⚠️⚠️⚠️ Cảnh báo vô lăng và túi khí hàng nhái, hàng fake chất lượng kém, không đảm bảo an toàn ⚠️⚠️⚠️

Hiện nay trên thị trường các loại vô lăng và túi khí đang tràn lan hàng giả hàng nhái, hàng fake. Đặc biệt là các loại vô lăng AMG và túi khí bọc da.

1️⃣ Đối với vô lăng AMG Carbon chính hãng thì sẽ đi kèm với da lộn 2 bên chứ không có da trơn hay da lỗ. Vạch da ở đỉnh vô lăng là màu đen, không có màu đỏ/vàng…

 

2️⃣ Ốp mạ chrome xung quanh phím, lẫy gạt số sau vô lăng cũng có hàng TQ, nhìn bề mặt không phẳng mà bóng ma lồi lõm, các góc cạnh không sắc nét, chữ AMG không tinh xảo.

 


3️⃣ Đối với túi khí bọc da, hàng chính hãng đường chỉ nhỏ nhưng sắc nét tròn trịa, lớp da mềm mịn tinh xảo. Khi nhấn vào túi khí cho cảm giác chắc chắn chứ không ọp ẹp.

4️⃣ Đặc biệt lưu ý các loại túi khí có đấu thêm điện trở để không báo lỗi. Các túi khí này có khả năng không nổ hoặc nổ không chính xác gây nguy hiểm cho người lái khi xảy ra tai nạn.

5️⃣ Về giá thành vô lăng AMG carbon + túi khí bọc da mới rất cao, gấp 4-5 lần hàng Fake TQ.

🔴🔴🔴 Đã có nhiều trường hợp người mua vô lăng và túi khí chính hãng nhưng bên bán đã lắp cho hàng fake TQ nên khi xảy ra tai nạn túi khí không nổ. Em vào hãng gặp vài trường hợp xe tai nạn như vậy rồi các bác nên kiểm tra lại cho yên tâm sử dụng nhé 🚙🚙🚙